CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN SEN VÀNG

Bookmark and Share


CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN THUẾ SEN VÀNG


CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ

*****


Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn thuế Sen Vàng, được thành lập bởi tâm huyết của các chuyên gia tư vấn ngành Thuế và ngành tài chính - kế toán, có hàng chục năm kinh nghiệm về chính sách thuế và quản lý Tài chính doanh nghiệp.


Mục tiêu của chúng tôi luôn phấn đấu sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Cung cấp dịch vụ kê khai báo cáo thuế, kế toán Thuế , làm đại lý thuế cho các Doanh nghiệp, nhằm tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho Doanh nghiệp, hài hòa lợi ích và nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước. Thuế Sen Vàng sẽ luôn là niềm tin của Doanh nghiệp, sát cánh đồng hành cùng Doanh nghiệp đi đến đích cuối cùng đó là sự phồn thịnh và phát triển. 


Bên cạnh sự phát triển lớn mạnh và có uy tín trong lĩnh vực Tư vấn thuế, kế toán thuế, đại lý thuế , chương trình đào tạo Kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ thực tế của chúng tôi cũng không ngừng lớn mạnh, kết nối cho rất nhiều học viên tìm việc đến với Doanh nghiệp. 

 

 Kế Toán Sen Vàng luôn đặt uy tín và chất lượng công việc lên hàng đầu, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cập nhật những chính sách mới nhất về Thuế và các lĩnh vực liên quan đến tài chính, nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán - Thuế. Luôn tận tình chỉ bảo cho từng học viên học hỏi, cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm thực tế giúp học viên tự tin làm việc tại các doanh nghiệp.


Giám đốc Sen Vàng, Bà Vũ Thị Kim Liên nhận giải "Sản phầm dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013"

Kế Toán Sen Vàng đã vinh dự được nhận giải "Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013" là giải thưởng uy tín do Uỷ Ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam - Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Trung Ương cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bảo trợ cùng Trung Ương Hội tiêu chuẩn, Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo người tiêu dùng cùng VNPACO Media tổ chức thực hiện. 


Chứng nhận  Kế Toán Sen Vàng đạt "Sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013"

Kết quả khảo sát trực tiếp từ khách hàng của Kế toán Sen Vàng đã chứng tỏ chất lượng dịch vụ của chúng tôi thực sự có uy tín và chất lượng, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.


Kế toán Sen vàng cung cấp các dịch vụ sau:


1-  Dịch vụ tư vấn thuế, kê khai thuế:

                *    Dịch vụ Đại lý Thuế

                *    Dịch vụ tư vấn thuế         

                *    Dịch vụ lập báo cáo thuế, kê khai thuế 

                *    Kế toán thuế thường xuyên trọn gói  

                *    Soát xét, hoàn thiện sổ sách lập báo cáo tài chính

                *    Dịch vụ lập báo cáo tài chính   

                *    Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng   

                *    Tư vấn thành lập Doanh nghiệp   

 

2-  Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ thực tế:

               *    Dạy kê khai thuế, lập báo cáo thuế  

               *    Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel 

               *    Kế toán tổng hợp thực hành trên phần mềm kế toán máy 

               *    Học cách lập báo cáo tài chính, phân tích báo cáo tài chính

               *    Bồi dưỡng nâng cao kiến thức Kế toán và Thuế dành cho lãnh đạo


Đến với Kế toán Sen Vàng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất :
 Dịch vụ Tư vấn thuế  :      0983.742.998
 Đào tạo thực hành kế toán : 04.3633.9053

Email: thuesenvang@gmail.com -Website: ketoansenvang.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thuesenvang