CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN SEN VÀNG

Dịch vụ kê khai thuế doanh nghiệp do các Kế toán trưởng có hơn chục năm kinh nghiệm đảm nhiệm tại Kế Toán Sen Vàng.
Bookmark and Share


Dịch vụ kê khai thuế doanh nghiệp luôn làm cho các chủ Doanh nghiệp phải lo lắng, mỗi khi đến kì báo cáo thuế, các chủ doanh nghiệp thường không yên tâm về họat động của phòng kế toán, bộ phận dịch vụ  kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty mình.


Bộ phận thực hiện dịch vụ kế toán, nhân sự thực hiện hoạt động kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của quý công ty chưa đáp ứng được yêu cầu công việc theo đúng  quy định của pháp luật.


Quý khách là công ty mới thành lập, đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực để tư vấn, thực hiện dịch vụ kế toán, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và tư vấn các quy định của các luật thuế có liên quan.


Lúc này là lúc Quý khách nên tìm hiểu về Dịch vụ kế toán.


Để lựa chọn được đúng công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo dịch vụ kế toán cung cấp có chất lượng, uy tín, họat động dịch vụ kế toán luôn được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ bởi Bộ tài chính, Hội kế toán và Kiểm toán hành nghề Việt Nam, đồng thời để tiết kiệm và giảm chi phí đến mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo bộ phận kế toán thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ, tuân thủ các quy định của pháp luật, giải pháp tối ưu nhất là sử dụng Dịch vụ kê khai thuế  của Công ty CP đào tạo và tư vấn thuế Sen Vàng.


Công ty CP Đào tạo và Tư vấn thuế Sen Vàng, được thành lập bởi tâm huyết của các chuyên gia tư vấn ngành Thuế và ngành tài chính - kế toán, có hàng chục năm kinh nghiệm về chính sách thuế và quản lý Tài chính doanh nghiệp

Năm 2013, Kế Toán Sen Vàng đã vinh dự được nhận giải "Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013" là giải thưởng uy tín do Uỷ Ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam - Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Trung Ương cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bảo trợ cùng Trung Ương Hội tiêu chuẩn, Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo người tiêu dùng cùng VNPACO Media tổ chức thực hiện. 


 

Dịch vụ kê khai thuế công ty kế toán Sen Vàng

Kết quả khảo sát trực tiếp từ khách hàng của Kế toán Sen Vàng đã chứng tỏ chất lượng dịch vụ của chúng tôi thực sự có uy tín và chất lượng, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Kế toán Sen vàng cung cấp các dịch vụ sau:

                *    Dịch vụ tư vấn thuế         

                *    Dịch vụ lập báo cáo thuếkê khai thuế  

                *    Kế toán thuế thường xuyên trọn gói   

                *    Soát xét, hoàn thiện sổ sách lập báo cáo tài chính 

                *    Dịch vụ lập báo cáo tài chính   

                *    Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng   

                *    Tư vấn thành lập Doanh nghiệp   


Đến với Kế toán Sen Vàng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đặc biệt là dịch vụ kê khai thuế với sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.


Kế Toán Sen Vàng mãi là niềm tin của Doanh nghiệp, sát cánh đồng hành cùng Doanh nghiệp đi đến đích cuối cùng đó là sự phồn thịnh và phát triển. 

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

 

Dịch vụ Tư vấn Thuế: 0983 742 998

Đào tạo thực hành Kế toán: 04 3633 9053

 

Email: thuesenvang@gmail.com – Website: ketoansenvang.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thuesenvang

Các thông tin mới đăng :