CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN SEN VÀNG

Nhận ngay LÌ XÌ ĐẦU NĂM
Bookmark and Share

 

Mùa xuân – mùa của đất trời vạn vật, biết bao khoảnh khắc thiêng liêng tụ hội vào cái tết ý nghĩa của mọi nhà. Cảm nhận từng nhịp đập của mùa xuân đang đến, cùng tưng bừng chuẩn bị đón tết và rinh  LÌ XÌ MAY MẮN của Kế Toán Sen Vàng !


 

Tạm biệt cái giá lạnh đến buốt người của mùa đông để chào đón một năm mới thịnh vượng. Tạm biệt những thói lười biếng của mùa đông để yêu những ngày nắng xuân mới. Tạm biệt những gì không hay của một năm cũ để đón nhận nhiều yêu thương và may mắn của năm mới. Hãy gạt bỏ những điều cản trở bạn để đón nhận những điều mới mẻ tuyệt vời và ý nghĩa nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014 này.

 

Tiếp thêm những may mắn, trợ giúp bạn thành công trong năm mới, Kế Toán Sen Vàng lì xì bạn những món quà hấp dẫn và giá trị.

 

CỤ THỂ:

*Nhận lì xì lên tới 500.000 VNĐ khi đăng ký khóa học Kế Toán tổng hợp thực hành trên Excel hoặc khóa Kế toán tổng hợp thực hành trên phần mềm kế toán máy.


Khóa học Giá trị khóa học

Giá trị khóa học

sau khi được lì xì

Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel

1.850.000 VND 1.350.000 VND
Kế toán tổng hợp TH trên P.Mềm KT máy 1.250.000 VND 750.000 VND

 

 

 

Hãy để chúng tôi đem lại những may mắn cho bạn giúp bạn có những khởi đầu những thành công như ý trong năm mới này. Bạn chỉ cần tham gia đăng ký vào những lớp học trên và nhận lì xì may mắn đầu năm.


Năm mới với những dự định thú vị mới, quả thật là điều tuyệt vời. Cùng đón chào một năm mới tràn đầy niềm vui và may mắn nào. Refresh (làm mới) mọi thứ năm cũ – sẵn sàng cho một năm mới! Cùng chúng tôi tạm biệt mùa đông lạnh lẽo – đón chào những tia nắng nhẹ của mùa xuân đem lại. 


 

Thời gian áp dụng: từ nay đến hết 20/02/2014.

 

(Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác)


 
Các thông tin mới đăng :